Hồ sơ đề nghị cấp thẻ nhà báo ở dạng điện tử

Đây là nội dung mới tại dự thảo Thông tư quy định chi tiết và hướng dẫn về hồ sơ, thủ tục cấp, cấp đổi, đổi, cấp lại và thu hồi thẻ nhà báo đang được Bộ Thông tin và Truyền thông lấy ý kiến góp ý của nhân dân.

Bộ TT&TT tiếp tục giữ vững thành quả phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 28/9, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ TT&TT đã họp phiên lần thứ 8. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Tăng cường hợp tác với Cuba trong lĩnh vực thông tin truyền thông

Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Truyền thông Cuba Mayra Arevich Marín nhất trí sẽ tăng cường hợp tác đào tạo, nâng cao năng lực về an toàn thông tin, bảo vệ hạ tầng thông tin trọng yếu, ứng cứu và xử lý các sự cố máy tính.

Quyết định phân công công việc giữa Bộ trưởng và các Thứ trưởng Bộ TT&TT

Ngày 7/9/2021, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã ký Quyết định số 1375/QĐ-BTTTT về việc phân công công việc giữa Bộ trưởng và các Thứ trưởng Bộ TT&TT.

Bộ TT&TT phát động phong trào thi đua đặc biệt “Ngành TT&TT đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”

Chiều ngày 7/9/2021, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị Phát động phong trào thi đua đặc biệt “Ngành TT&TT đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT kiêm Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị. Tham dự có các Thứ trưởng, Lãnh đạo Công đoàn TT&TT Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ TT&TT, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ và các Sở TT&TT. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Ban hành Quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ Tiểu ban Truyền thông, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 02/09/2021, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Tiểu ban Truyền thông, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đã ban hành Quyết định số 01/QĐ-TBTT về việc ban hành Quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ các thành viên Tiểu ban Truyền thông, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19.

Bộ TT&TT đề nghị hỗ trợ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình trong giai đoạn giãn cách vì dịch bệnh COVID-19

Ngày 23/8/2021, Bộ TT&TT đã ban hành văn bản số 3234/BTTTT-PTTH&TTĐT gửi Ủy ban nhân dân (UBND) các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương về việc hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình.

Bộ TT&TT tăng cường đảm bảo an toàn dịp nghỉ Lễ 2/9 trước đại dịch Covid-19

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 của Bộ TT&TT sáng ngày 31/8, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh, toàn ngành TT&TT tiếp tục tuân thủ nghiêm các quy định của Chính phủ, Bộ TT&TT và của địa phương, đảm bảo an toàn cao nhất phòng chống Covid 19 trong thời gian nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9.

Bộ TT&TT tổ chức trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo

Chiều ngày 31/08/2021, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Thành lập Tổ Công tác giúp việc cho Bộ trưởng Bộ TT&TT - Trưởng Tiểu ban Truyền thông, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19

Ngày 26/8/2021, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã ban hành Quyết định số 1302/QĐ-BTTTT về việc thành lập Tổ Công tác giúp việc cho Bộ trưởng - Trưởng Tiểu ban Truyền thông, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19.