Sở Thông tin và Truyền thông thăm, tặng quà tết tại xã kết nghĩa Phước Thành

Nhân dịp mừng Đảng, đón xuân Giáp Thìn 2024, Sở Thông tin và Truyền thông đã thành lập đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người uy tín, hộ nghèo tại xã kết nghĩa Phước Thành huyện Phước Sơn.

 

Tặng quà cho hộ nghèo xã Phước Thành đón tết Nhâm Thìn 2024

Theo đó , Sở Thông tin và Truyền thông đã tặng 22 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó (mỗi suất gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và 1 ram vở); tặng 8 suất quà cho gia đình chính sách, 4 suất quà cho người có uy tín, 13 suất quà cho gia đình khó khăn (mỗi suất gồm áo ấm và 500 ngàn tiền mặt); tặng quà cho 3 địa chỉ nhân đạo (mỗi suất gồm 3,6 triệu đồng tiền mặt và áo ấm). Cạnh đó, Sở Thông tin và Truyền thông cũng tặng quà cho UBND xã Phước Thành để mừng Đảng, đón xuân mới.

Đây là hoạt động thường niên, nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam với Cấp ủy, chính quyền, mặt trận, các tổ chức đoàn thể và nhân dân xã Phước Thành theo Chỉ thị số 03-CT/TU ngày 24/05/2001 của Tỉnh ủy Quảng Nam về tăng cường công tác kết nghĩa giúp đỡ các xã miền núi đặc biệt khó khăn.

Tin liên quan