Bộ TT&TT tổ chức trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo

Chiều ngày 31/08/2021, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến.20210904-m04.jpg

Tập thể lãnh đạo Bộ TT&TT chụp ảnh lưu niệm cùng Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo đã xúc động gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng, các Thứ trưởng, lãnh đạo các đơn vị trong Bộ TT&TT đã giúp đỡ mình hoàn thành nhiệm vụ.

Trong cuộc đời gần 40 năm công tác của mình, Thứ trưởng ví như là phiêu dạt trên dòng sông mà đến khi về hưu lại trở về với khúc sông quê nơi mình đã ra đi. Trên hành trình ấy, điều quan trọng là những người cùng mình trên cùng một chiếc thuyền để vượt qua những khúc sông đặc biệt đó, họ không phải là người anh em ruột thịt nhưng là những người đồng cam cộng khổ, chia sẻ vui buồn, đôi khi quyết định sự thành bại của mình. Họ chính là những người anh em, đồng nghiệp trong cùng cơ quan, nơi công tác của mình.

Thứ trưởng bày tỏ: “Tôi nhớ đến bài hát Một rừng cây một đời người. Tôi biết ơn tất cả những người đã sống và làm việc với tôi. Chính họ đã giúp tôi lớn lên và thành người trong cuộc đời công chức của tôi và để tôi thuận lợi, vững vàng vượt qua khúc sông quá nửa đời người này. Tôi cũng không biết dòng sông cuộc đời mình sẽ kết thúc khi nào, như thế nào vì nó vẫn đang ở phía trước và cũng không đoán định được. Chỉ biết rằng khi nào dòng sông ấy còn chảy thì tôi luôn luôn nhớ về, luôn biết ơn về cội nguồn, về khúc sông cuộc đời mà tôi đã trải qua, nhất là khúc sông cuộc đời tôi ở Bộ TT&TT, nơi mà Nghĩa tình như mạch nguồn chảy dài qua rất nhiều các thế hệ. Tôi tin rằng nó sẽ còn chảy mãi và thấm đẫm lên các thế hệ mai sau.”

Thứ trưởng cũng tri ân, cảm ơn Lãnh đạo Ngành, CBCNV qua các thời kỳ, các đơn vị trong Ngành, các doanh nghiệp, Hiệp hội đã hỗ trợ triển khai các nhiệm vụ của Ngành. Trong thời gian tới, Thứ trưởng mong Ngành tiếp tục phát triển, đáp ứng sự mong mỏi, kỳ vọng của Đảng, Chính phủ và Nhân dân.

20210901-m03.jpg

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Hội nghị

Trong buổi chia tay thân mật, đầm ấm và đầy lưu luyến, thay mặt cho tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành, sự kính trọng trước những đóng góp to lớn của Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo đối với ngành TT&TT.

“Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo đã có hơn 40 năm liên tục công tác, hơn 37 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng. Ở vị trí công tác nào, đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.”