Sở Thông tin & Truyền thông thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hữu

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), chiều ngày 26/7, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam đã tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hữu, sinh năm 1936 tại thôn Lệ Sơn, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên.


Lãnh đạo Sở TT&TT thăm và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Hữu.

Đến thăm và tặng quà có đồng chí Võ Văn Thơ - Phó Giám đốc Sở, cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng và các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hữu có chồng và con là liệt sĩ. Mẹ được Sở TT&TT nhận phụng dưỡng suốt đời từ năm 2015. Trong những năm qua, lãnh đạo Sở và các tổ chức đoàn thể thuộc Sở đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà đến Mẹ trong những dịp lễ, tết.

Thay mặt lãnh đạo Sở và tập thể cán bộ, CCVC và NLĐ Sở, đồng chí Võ Văn Thơ đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên Mẹ sống vui, khỏe; bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của Mẹ Việt Nam Anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Các Mẹ Việt Nam Anh hùng chính là những tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Tin liên quan