Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông thăm tặng quà Tết xã kết nghĩa Phước Thành, huyện Phước Sơn

Ngày 15/1, Chi đoàn Sở TT&TT phối hợp với Công đoàn, chính quyền Sở cùng CP In, Phát hành sách & Thiết bị trường học Quảng Nam, Bưu điện tỉnh và các doanh nghiệp viễn thông tổ chức chuyến thăm, tặng quà Tết tại xã kết nghĩa Phước Thành- huyện Phước Sơn.

Đây là một hoạt động thường niên trong các dịp lễ, tết của Sở TT&TT nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa Sở với Cấp ủy, chính quyền, mặt trận, các tổ chức đoàn thể và nhân dân xã Phước Thành, huyện Phước Sơn.

Tại buổi thăm và làm việc, đồng chí Võ Văn Thơ - Phó Giám đốc Sở TT&TT chia sẻ với  những khó khăn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phước Thành trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh và thiên tai. Đồng chí Võ Văn Thơ cũng hy vọng trong năm 2021, xã Phước Thành sẽ vượt qua khó khăn, thách thức, đoàn kết thực hiện thắng lợi các kế hoạch, chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ, HĐND xã đề ra trong năm; kinh tế - xã hội có những chuyển biến tích cực, quốc phòng - an ninh được giữ vững…

Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã cùng trao đổi tình hình thực hiện nội dung kết nghĩa năm 2020 và bàn nhiệm vụ năm 2021 theo bản ký kết giữa 02 đơn vị.

Trong chuyến thăm và làm việc lần này, đoàn công tác đã trao tặng 46 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; học sinh nghèo vượt khó; gia đình chính sách; già làng có uy tín; 01 suất quà cho UBND xã Phước Thành; tặng 700 cuốn vở, 250 cuốn sách, 04 cây lọc nước và áo ấm cho các trường học trên địa bàn xã; tặng quà cho 03 địa chỉ nhân đạo…với tổng chi phí hơn 82 triệu đồng.

Anh Trần Xuân Cảnh- Bí thư Chi đoàn Sở TT&TT cho biết: Trước đó, trong đợt bão, lũ năm 2020, Chi đoàn đã tổ chức các đợt vận động, quyên góp hỗ trợ các vật dụng thiết yếu, lương thực, thực phẩm để hỗ trợ nhân dân xã kết nghĩa Phước Thành khắc phục khó khăn sau thiên tai. Anh Trần Xuân Cảnh cũng cho biết thêm, năm 2021 này, Chi đoàn Sở sẽ tiếp tục xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động tình nguyện gắn với nhiệm vụ chức năng của đơn vị mình.