Bộ TT&TT tập huấn công tác tổ chức cán bộ

Sáng ngày 20/11/2020, tại Kiên Giang, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tổ chức cán bộ. Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn dự và phát biểu tại Hội nghị. Cùng dự có các giảng viên của Bộ Nội vụ, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ.


20201120-m03.jpg
 
Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn phát biểu tại Hội nghị
 
Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn đánh giá cao công tác tổ chức cán bộ trong hoạt động của Bộ TT&TT, do vậy Hội nghị tấp huấn rất có ý nghĩa trong việc rà soát văn bản mới cập nhật, nắm bắt những kiến thức mới. Việc thực hiện công tác cán bộ không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng nhân lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị mà còn ảnh hưởng đến sinh mệnh chính trị, quyền lợi của cán bộ, công chức, viên chức.
 
Vì vậy, Thứ trưởng nhấn mạnh: Để làm tốt công tác tham mưu về tổ chức cán bộ, người làm công tác tổ chức cán bộ phải thường xuyên tu dưỡng đạo đức, trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật các quy định mới của Đảng, Nhà nước. Hội nghị cũng là dịp để các đơn vị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức cán bộ để từ đó hoàn thiện tổ chức bộ máy ngày càng tinh gọn, hoạt động đạt hiệu lực, hiệu quả cao.