Giao lưu văn nghệ - thể thao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hướng tới Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018), sáng nay 6/3, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức giao lưu văn nghệ - thể thao giữa nữ cán bộ Sở Thông tin & Truyền thông và hai trung tâm của Sở. Tham dự giao lưu có lãnh đạo Sở, các phòng ban và hai trung tâm của Sở.

Theo số lượng nữ cán bộ công chức, viên chức của Sở Thông tin và Truyền thông, Công đoàn Sở đã chia thành hai đội bóng nữ, gồm đội Văn phòng Sở phối hợp với phòng báo chí xuất bản, phòng kế hoạch tài chính, phòng bưu chính viễn thông và đội phòng Công nghệ thông tin phối hợp với hai trung tâm thuộc Sở.

Mặc dù chỉ đấu mang tính giao lưu nhằm tạo sân chơi cho chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ và tăng thêm tình đoàn kết giữa các phòng ban và hai trung tâm của Sở nhưng các đội tham gia thi đấu hết sức sôi nổi, có nhiều pha bóng hết sức gay cấn, mang lại nhiều giây phút vui vẻ cho người xem. Kết quả, đội bóng nữ phòng Công nghệ thông tin phối hợp với hai trung tâm thuộc Sở đạt giải nhất và đội Văn phòng Sở phối hợp với phòng báo chí xuất bản, phòng kế hoạch tài chính, phòng bưu chính viễn thông đạt giải nhì. Ngay sau trận đấu, các đoàn viên Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Một số hình ảnh: