Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Bộ TT&TT triển khai quyết định về công tác cán bộ
Người đăng: Lê Thị Thủy .Ngày đăng: 04/05/2021 .Lượt xem: 181 lượt.
Chiều 29/4/2021 tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó trưởng Ban Tuyên giáo TW dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ TT&TT; các đồng chí lãnh đạo một số đơn vị, doanh nghiệp có liên quan.


Tại Hội nghị, Bộ TT&TT đã công bố và trao các quyết định:

Quyết định 184/QĐ-BTTTT ngày 09/02/2021 về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Phạm Quang Tú, Phó Vụ trưởng phụ trách điều hành hoạt động Vụ Quản lý doanh nghiệp.

Quyết định 559/QĐ-BTTTT ngày 29/4/2021 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trọng Đường, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp, Bộ TT&TT. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Quyết định 565/QĐ-BTTTT ngày 29/4/2021 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Trọng Đường, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp phụ trách điều hành Vụ Quản lý doanh nghiệp, Bộ TT&TT cho đến khi có quyết định khác. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ 1/5/2021.

Quyết định 558/QĐ-BTTTT ngày 29/4/2021 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc biệt phái đồng chí Nguyễn Khắc Lịch, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT về công tác tại Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn để phân công đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Lạng Sơn. Thời gian biệt phái không quá 02 năm. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/5/2021.

 20210502-m06.jpg

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Người khởi nghiệp là phải làm nhiều thứ và đức hi sinh phải lớn

Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của ba đồng chí và cho rằng cả ba đồng chí được nhận quyết định hôm nay đều là khởi nghiệp, bước sang giai đoạn mới, quan trọng trong một đời người.

Bộ trưởng cho biết, Thủ tướng Chính phủ vừa ra quyết định tại chỗ, giao Bộ TT&TT chủ trì xây dựng Chiến lược quốc gia về phát triển kinh tế số và xã hội số, hoàn thành trong tháng 8/2021.

Bộ trưởng cho biết, năm nay, Bộ trưởng sẽ tặng cho các cán bộ chủ chốt của Bộ cụm từ Quốc gia khởi tạo.

Bộ trưởng mong muốn ba đồng chí được trao quyết định ngày hôm nay và các đại biểu tham dự hội nghị suy ngẫm kỹ về Khởi nghiệp và Khởi tạo.

Việt Nam muốn tăng trưởng nhanh để trở thành nước công nghiệp phát triển hùng cường, thịnh vượng, có thu nhập cao trong 25 năm tới thì mỗi năm GDP phải tăng trưởng 6,5-7% và 1/3 số trong đó là đóng góp của kinh tế số; nghĩa là kinh tế số phải tăng trưởng gấp 3 lần tăng trưởng của GDP hàng năm. Trách nhiệm này đặt lên vai Bộ, ngành TT&TT. Bộ TT&TT sẽ khởi tạo một Vụ mới đảm nhận nhiệm vụ phát triển kinh tế số.

20210502-m02.jpg

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng trao quyết định cho đồng chí Phạm Quang Tú

Cái tài của người lãnh đạo, người đứng đầu tổ chức là tìm ra người thay thế mình; Bộ trưởng ghi nhận: Đồng chí Phạm Quang Tú đã dẫn dắt Vụ Quản lý doanh nghiệp đi qua giai đoạn rất khó khăn, sóng gió và đã thành công.

Đánh giá về đồng chí Nguyễn Trọng Đường, Bộ trưởng nhận định đồng chí là người có rất nhiều năng lượng, đã trải qua nhiều vị trí quản lý, không kêu ca hay nề hà việc khó, vì vậy lãnh đạo Bộ đã giao nhiệm vụ khởi tạo Vụ mới để phát triển kinh tế số cho đồng chí. So với các vị trí quản lý đã qua thì đây là lần đầu tiên đồng chí Đường khởi nghiệp. Người khởi nghiệp là người phải làm nhiều thứ và đức hi sinh phải lớn. Bộ trưởng yêu cầu đồng chí tư duy phải trẻ vì lĩnh vực kinh tế số rất mới; làm nhiều việc; chấp nhận hi sinh và xây dựng Chiến lược quốc gia về phát triển kinh tế số và xã hội số thật xuất sắc, hoàn thành xây dựng chiến lược trong quý II để sang quý III triển khai thực hiện.

20210502-m03.jpg

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Trọng Đường

Đối với đồng chí Nguyễn Khắc Lịch, Bộ trưởng đánh giá là con người nhiệt huyết, máu lửa, phấn khích với cái mới và có nhiều ý tưởng, ví dụ như đã đưa ra một khái niệm rất quan trọng là chuyển đổi số cửa khẩu; Bộ trưởng nhấn mạnh, hiện nay các địa phương, các bộ, ngành đến xin cán bộ của Bộ TT&TT về làm giám đốc Sở TT&TT, Cục trưởng Cục CNTT. Điều đó cho thấy vinh dự của Ngành là rất lớn; Các cán bộ của Bộ biệt phái đi các tỉnh là mang theo uy tín của Bộ, làm chuyển đổi số ở tỉnh để nhân rộng ra 63 tỉnh thành cả nước, làm những việc của tỉnh nhưng phải trong định hướng chiến lược của Bộ; cán bộ muốn phát triển phải đi qua tỉnh; khi cán bộ được biệt phái đi các tỉnh thì đều có cả Bộ đứng phía sau, coi như việc của mình. Bộ trưởng cũng chỉ đạo có quy định về việc lãnh đạo phải đi tỉnh, trải qua các vị trí.

20210502-m04.jpg

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Khắc Lịch

Khi nói về 3 cán bộ, dù là 3 con người khác nhau, nhiệm vụ khác nhau nhưng mỗi người đều truyền đi thông điệp về quan điểm cán bộ của Bộ TT&TT: là an toàn, là dẫn dắt quốc gia, là cấp trưởng thì không nề hà việc gì, không tính toán cho bản thân, muốn làm ở TW tốt thì phải về địa phương.

Mơ ước, tầm nhìn là ngôi sao dẫn lối; Mở rộng không gian sống của mình chính là sáng tạo

Theo Bộ trưởng, mơ ước hay tầm nhìn là ngôi sao dẫn lối mà không bao giờ chúng ta chạm tới. Nhưng nếu không có ngôi sao dẫn lối thì chúng ta sẽ không biết đi đến đâu. Và do vậy, người lãnh đạo bắt buộc phải có năng lực này: nhìn xa, trông rộng đường hướng và tiến về phía trước để thực hiện mơ ước hay tầm nhìn của mình cũng như của tổ chức.

Cho rằng sáng tạo là để đất nước phát triển, để cho mình phát triển nhưng đồng thời sẽ cho mình thêm cơ hội, thêm vị trí. Cho nên, theo Bộ trưởng việc quan trọng của người đứng đầu là sáng tạo chính mình, sáng tạo ra chính tổ chức của mình. Mở rộng không gian sống của mình chính là sáng tạo.

Những việc Bộ đang làm chính là mở rộng không gian sống cho Bộ. Chúng ta đang sáng tạo ra Vụ chịu trách nhiệm quản lý và phát triển kinh tế số. Và chúng ta cũng đã sáng tạo ra nhiều khái niệm, nội hàm những lĩnh vực chính của Ngành chúng ta. Đó là Chuyển phát không chỉ đơn thuần là chuyển phát thông thường nữa, mà là dòng chảy vật chất bên cạnh dòng chảy dữ liệu; Hạ tầng viễn thông giờ là hạ tầng nền kinh tế số, hạ tầng của toàn bộ xã hội; chưa bao giờ Việt Nam dám tuyên bố một chiến lược cường quốc thì hôm nay chúng ta tuyên bố Việt Nam sẽ là cường quốc an toàn, an ninh mạng; chúng ta không nói ứng dụng CNTT nữa mà chúng ta nói chuyển đổi số; công nghiệp ICT không là lắp ráp nữa mà là Make in VietNam, sáng tạo tại Việt Nam, thiết kế tại Việt Nam, làm ra tại Việt Nam và từ Việt Nam đi ra toàn cầu; báo chí có nhiệm vụ, sứ mệnh tạo nên khát vọng Việt Nam hùng cường, tạo nên sức mạnh tinh thần cho dân tộc Việt Nam…. Tất cả những nội dung đó đều do chúng ta sáng tạo mà thành. Bộ trưởng mong muốn các cán bộ của Bộ nuôi dưỡng tinh thần này, tinh thần sáng tạo chính mình.

Bộ trưởng dẫn chứng, trong lịch sử thông tin cơ sở, chưa bao giờ đặt mục tiêu nghe được tiếng nói người dân mà chúng ta chỉ phủ xuống. Nhưng hiện nay, điều quan trọng nữa là nghe được tiếng nói người dân, biết được tâm trạng xã hội, đấy mới là dân vận, đấy mới là hệ thống thông tin cơ sở. Đấy cũng là do mình sáng tạo, nếu không sáng tạo thì không có chuyển đổi số, không có kinh tế số.

20210502-m01.jpg

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nhận quyết định

Chúc ba đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao, Bộ trưởng chia sẻ: ba đồng chí hôm nay khởi nghiệp theo 3 hướng mới, và đều là những hướng quan trọng, cho chính mình, cho tổ chức của mình. Bộ trưởng mong muốn: khi chúng ta thay đổi, tiếp cận ngược lại thì chúng ta tìm ra nhiều giá trị mới, do vậy Bộ trưởng chúc anh em “đá cứng, chân mềm”. Đây là tư duy mới, là cách đi đúng; Và với tư duy mới này – tư duy “chân mềm đi qua đá cứng”, “trong cứng ngoài mềm”, chúng ta sẽ biến việc khó thành việc dễ./.

 

Nguồn tin: mic.gov.vn
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Bộ TT&TT triển khai quyết định về công tác cán bộ (Ngày đăng: 21/09/2021 )
Tặng 50 suất quà cho cán bộ, công chức Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng (Ngày đăng: 06/09/2021 )
Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước Quý II/2021 (Ngày đăng: 14/06/2021 )
         
Các tin cũ hơn:
Hội nghị giao ban quản lý nhà nước quý I/2021 của Bộ TT&TT (Ngày đăng: 22/04/2021 )
Bộ TT&TT triển khai các quyết định về công tác cán bộ (Ngày đăng: 08/04/2021 )
Sở TT&TT làm việc với UBND TP. Tam Kỳ về công tác thông tin- truyền thông (Ngày đăng: 25/03/2021 )
Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị giao ban quản lý nhà nước tháng 1/2021 (Ngày đăng: 18/02/2021 )
Thêm 1 triệu lượt tải Bluezone trong ba ngày dịch Covid-19 bùng phát (Ngày đăng: 01/02/2021 )
Sở TT&TT thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng (Ngày đăng: 01/02/2021 )
Sở TT&TT thăm tặng quà Tết xã kết nghĩa Phước Thành- Phước Sơn (Ngày đăng: 19/01/2021 )
Tập huấn phần mềm chấm điểm Chỉ số cải cách hành chính (Ngày đăng: 14/01/2021 )
Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 (Ngày đăng: 13/01/2021 )
Hội nghị trực tuyến tổng kết ngành Thông tin & Truyền thông năm 2020 (Ngày đăng: 13/01/2021 )
Bộ TT&TT triển khai quyết định về công tác cán bộ (Ngày đăng: 04/01/2021 )
Tổng kết 10 năm thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính giai đoạn 2011 – 2020 (Ngày đăng: 29/12/2020 )
Bộ TT&TT tổ chức gặp mặt 76 năm Ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam (Ngày đăng: 22/12/2020 )
Lịch nghỉ Tết Âm lịch năm 2021 của công chức, viên chức và người lao động (Ngày đăng: 16/12/2020 )
Tập huấn công tác thi đua - khen thưởng năm 2020 (Ngày đăng: 14/12/2020 )
Tập huấn phổ biến kiến thức tuyên truyền Chương trình mỗi xã một sản phẩm (Ngày đăng: 10/12/2020 )
Bộ TT&TT tập huấn công tác tổ chức cán bộ (Ngày đăng: 20/11/2020 )
Bộ TT&TT có tân Thứ trưởng tuổi 8x (Ngày đăng: 18/11/2020 )
Bộ TT&TT phấn đấu top 10 về kết quả chỉ số CCHC năm 2020 (Ngày đăng: 02/11/2020 )
Công điện của UBNĐ tỉnh về chủ động ứng phó bão Molave và tình hình mưa lũ (Ngày đăng: 26/10/2020 )
Bộ TT&TT phát động ủng hộ đồng bào miền Trung (Ngày đăng: 20/10/2020 )
Tăng cường triển khai ứng phó áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão (Ngày đăng: 16/10/2020 )
Thư chúc mừng: Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020) (Ngày đăng: 14/10/2020 )
Tôn vinh nữ công nhân viên chức ngành TT&TT (Ngày đăng: 13/10/2020 )
Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ (Ngày đăng: 01/10/2020 )
Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ (Ngày đăng: 18/09/2020 )
Thông tin, tuyên truyền các nội dung văn bản chỉ đạo của tỉnh và Bộ TT&TT (Ngày đăng: 18/09/2020 )
Bộ TT&TT giao ban trực tuyến công tác quản lý nhà nước Quý III/2020 (Ngày đăng: 08/09/2020 )
Bộ TT&TT trao quyết định về công tác cán bộ (Ngày đăng: 03/09/2020 )
99,7% tổng số hồ sơ giải quyết đúng hạn tại Trung tâm Hành chính công tỉnh (Ngày đăng: 24/08/2020 )
Bộ TT&TT dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (Ngày đăng: 24/08/2020 )
Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn giữ chức Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Ngày đăng: 19/08/2020 )
Bộ TT&TT triển khai quyết định về công tác cán bộ (Ngày đăng: 19/08/2020 )
Khai mạc Đại hội Đảng bộ Bộ TT&TT lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 (Ngày đăng: 18/08/2020 )
Bộ TT&TT triển khai quyết định về công tác cán bộ (Ngày đăng: 14/08/2020 )
Bộ TT&TT tổ chức trực tuyến Hội nghị Giao ban quản lý Nhà nước tháng 7 (Ngày đăng: 05/08/2020 )
Bộ TT&TT đề nghị các cơ quan, đơn vị phối hợp thực hiện 10 biện pháp tuyên truyền cài đặt Bluezone (Ngày đăng: 03/08/2020 )
Cải cách hành chính phải thực chất và nâng cao thứ hạng (Ngày đăng: 31/07/2020 )
Ủy ban Quốc gia về thanh niên ‘tiếp sức’ Biên phòng chống dịch (Ngày đăng: 30/07/2020 )
Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại Hội An (Ngày đăng: 29/07/2020 )
Triển khai ứng dụng CNTT trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Ngày đăng: 29/07/2020 )
Các nhà mạng nhắn tin nhắc người dân Đà Nẵng cài ứng dụng Bluezone (Ngày đăng: 28/07/2020 )
Ra mắt Cổng hỗ trợ thanh toán quốc gia PayGov (Ngày đăng: 24/07/2020 )
Sở Thông tin & Truyền thông thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hữu (Ngày đăng: 24/07/2020 )
Việt Nam tham dự Hội nghị trực tuyến Bộ trưởng Kinh tế số G20 (Ngày đăng: 24/07/2020 )
Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. (Ngày đăng: 16/07/2020 )
Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. (Ngày đăng: 14/07/2020 )
Hội nghị tập huấn hệ thống quản lý văn bản (Q-office) và Thư điện tử công vụ (Ngày đăng: 10/07/2020 )
Tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống Covid-19 (Ngày đăng: 10/07/2020 )
Những việc cần làm ngay của ngành TT&TT 6 tháng cuối năm 2020 (Ngày đăng: 07/07/2020 )
Hội nghị hướng dẫn sử dụng Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh (LRIS) và Hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh. (Ngày đăng: 17/06/2020 )
Công bố kết quả xếp hạng Chỉ số cải cách hành chính năm 2019 (Ngày đăng: 17/06/2020 )
Thủ tướng mong muốn báo chí lan tỏa năng lượng tích cực trong xã hội (Ngày đăng: 17/06/2020 )
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu làm việc với Sở TT&TT (Ngày đăng: 15/06/2020 )
Đại hội Chi bộ Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 (Ngày đăng: 11/06/2020 )
Bộ TT&TT giao ban QLNN Quý II/2020 (Ngày đăng: 09/06/2020 )
Bộ TT&TT triển khai các quyết định về công tác cán bộ (Ngày đăng: 09/06/2020 )
Đại hội Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 (Ngày đăng: 05/06/2020 )
Bộ TT&TT tập huấn tuyên truyền về Năm Chủ tịch ASEAN (Ngày đăng: 05/06/2020 )
Đánh giá kết quả thực hiện đề tài cấp nhà nước về nghiên cứu xây dựng phần mền cung cấp dịch vụ hành chính công cấp tỉnh (Ngày đăng: 02/06/2020 )
Chính thức ra mắt Giải pháp Hội nghị trực tuyến Comeet (Ngày đăng: 01/06/2020 )
Bộ TT&TT trao quyết định nghỉ hưu cho 8 cán bộ (Ngày đăng: 22/05/2020 )
Công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2019 của các bộ, ngành, địa phương (Ngày đăng: 21/05/2020 )
Công bố kết quả Chỉ số cải cách hành chính năm 2019 của các Bộ, ngành và UBND các tỉnh thành trực thuộc TW (Ngày đăng: 20/05/2020 )
Bộ TT&TT triển khai quyết định về công tác cán bộ (Ngày đăng: 19/05/2020 )
Hội nghị trực tuyến hướng dẫn Luật Đầu tư công và các văn bản pháp luật có liên quan (Ngày đăng: 18/05/2020 )
Sở Thông tin - truyền thông, Cục Thuế và huyện Duy Xuyên dẫn đầu chỉ số SIPAS 2019 (Ngày đăng: 14/05/2020 )
Bộ TT&TT giao ban QLNN 4 tháng đầu năm 2020 (Ngày đăng: 11/05/2020 )
Cảnh báo nguy cơ tấn công APT vào các cơ quan, tổ chức Việt Nam (Ngày đăng: 07/05/2020 )
Nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (Ngày đăng: 06/05/2020 )
Tăng cường tuyên truyền các nội dung văn bản chỉ đạo của tỉnh (Ngày đăng: 06/05/2020 )
Tuyên bố chung của Tổng thư ký ITU và Bộ trưởng Bộ TTTT Việt Nam về vai trò của ICT trong khủng hoảng Covid-19 (Ngày đăng: 06/05/2020 )
Khi nào được sao chép, trích dẫn đường link các tin, bài báo? (Ngày đăng: 05/05/2020 )
Bộ TTTT sẽ cung cấp 149 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 trong năm 2020 (Ngày đăng: 28/04/2020 )
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Covid-19 là cơ hội để bứt phá trong chuyển đổi số (Ngày đăng: 27/04/2020 )
Chuyển đổi để thích ứng (Ngày đăng: 24/04/2020 )
Đào tạo trực tuyến sử dụng hệ thống Q-office và thư điện tử công vụ (Ngày đăng: 22/04/2020 )
Bộ TT&TT phát hành bộ tem Kỷ niệm 150 năm sinh V.I.Lê-nin (Ngày đăng: 22/04/2020 )
Hội nghị trực tuyến Giao ban Báo chí thường kỳ (Ngày đăng: 22/04/2020 )
Ông Hồ Quang Bửu trúng cử vào chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 (Ngày đăng: 21/04/2020 )
VNNIC công bố kết quả đo tốc độ truy cập Internet của người dùng trong quý 1 năm 2020 (Ngày đăng: 21/04/2020 )
Sẵn sàng ‘chung sống an toàn’ nhưng tuyệt đối không chủ quan (Ngày đăng: 20/04/2020 )
Đẩy mạnh thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội (Ngày đăng: 17/04/2020 )
Đã có hơn 143 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Ngày đăng: 17/04/2020 )
Tình hình tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Hành chính công (Ngày đăng: 13/04/2020 )
Bộ TT&TT đề xuất giải pháp hỗ trợ báo chí, doanh nghiệp ngành TT&TT (Ngày đăng: 13/04/2020 )
Ban hành Nghị định 47 về quản lý, kết nối và chia sẻ dữ liệu số của cơ quan Nhà nước (Ngày đăng: 10/04/2020 )
Bảo đảm chất lượng viễn thông khi nhu cầu tăng vọt (Ngày đăng: 08/04/2020 )
Tỷ lệ giải quyết TTHC trước và đúng hạn đạt hơn 99% (Ngày đăng: 08/04/2020 )
Tháng 6/2020, 100% văn bản điện tử được gửi, nhận ở cả 4 cấp chính quyền (Ngày đăng: 07/04/2020 )
Hơn 128 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 qua tổng đài 1407 (Ngày đăng: 07/04/2020 )
Bộ TT&TT ban hành tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật đánh giá và lựa chọn giải pháp nền tảng ĐTĐM phục vụ CPĐT (Ngày đăng: 06/04/2020 )
Đồng lòng, quyết tâm chống dịch Covid-19 (Ngày đăng: 06/04/2020 )
Bộ trưởng Bộ TT&TT ban hành Chỉ thị về công tác PCTT&TKCN năm 2020 (Ngày đăng: 03/04/2020 )
Toàn Ngành Thông tin và Truyền thông (TT&TT) quyết tâm đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp và toàn xã hội thực hiện nghiêm chỉ thị số 16/CT-TTg (Ngày đăng: 03/04/2020 )
Bộ TT&TT ban hành văn bản về việc bảo đảm cung ứng dịch vụ bưu chính trong thời kỳ dịch Covid-19 (Ngày đăng: 03/04/2020 )
Bộ TT&TT chỉ đạo các đơn vị trực thuộc lên phương án cho người lao động làm việc tại nhà (Ngày đăng: 01/04/2020 )
Bộ TT&TT đề nghị các địa phương trong cả nước tăng cường kỷ cương truyền thông phòng chống dịch Covid-19 (Ngày đăng: 01/04/2020 )
Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc (Ngày đăng: 31/03/2020 )
Hãy cùng nhau khởi tạo cuộc sống số (Ngày đăng: 30/03/2020 )
         

CHỈNH PHỦ ĐIỆN TỬTÌNH HÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ


liên kết web

Thăm dò ý kiến

Đánh giá chất lượng hoạt động của đơn vị :

BẢN QUYỀN THUỘC SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG QUẢNG NAM
Email: stttt@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập