Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông thăm hỏi và tặng quà tết cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hữu.
Người đăng: Quản trị hệ thống .Ngày đăng: 01/02/2021 .Lượt xem: 295 lượt.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 29/1, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cùng Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Võ Văn Thơ và đại diện các phòng, ban, trung tâm thuộc Sở đã đến thăm và tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Nguyễn Thị Hữu, sinh năm 1936 tại thôn Lệ Sơn, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên; Mẹ được Sở nhận phụng dưỡng từ năm 2015.


Chi đoàn
Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thăm hỏi và tặng quà tết cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hữu.

Thay mặt Chi đoàn - lãnh đạo Sở và tập thể cán bộ, CCVC và NLĐ cơ quan Sở và Trung tâm trực thuộc, đồng chí Võ Văn Thơ gửi lời thăm hỏi, động viên, an ủi đến Mẹ và gia đình, chúc sức khỏe và mong Mẹ sống thọ cùng con cháu. Dịp này, đồng chí thay mặt Đoàn trao quà và tiền phụng dưỡng cho Mẹ.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông với mong muốn chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ, các gia đình chính sách và người có công cách mạng. Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hữu có chồng và con là liệt sĩ, Mẹ được Chi đoàn Sở TT&TT nhận phụng dưỡng suốt đời từ năm 2015. Trong những năm qua, Chi đoàn Sở và các tổ chức đoàn thể thuộc Sở đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà đến Mẹ trong những dịp lễ, tết nhằm chia sẻ, động viên tinh thần, giúp Mẹ sống vui, sống khỏe.

[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông thăm tặng quà Tết xã kết nghĩa Phước Thành, huyện Phước Sơn (Ngày đăng: 19/01/2021 )
Tuyên truyền, hướng dẫn về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 và tiếp nhận, trả kết quả giải quyết TTHC (Ngày đăng: 03/09/2019 )
         

CHỈNH PHỦ ĐIỆN TỬTÌNH HÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ


liên kết web

Thăm dò ý kiến

Đánh giá chất lượng hoạt động của đơn vị :

BẢN QUYỀN THUỘC SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG QUẢNG NAM
Email: stttt@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập