Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Hội nghị trực tuyến tuyên truyền, phổ biến nghiệp vụ công tác thanh tra ngành TT&TT quý III/2020
Người đăng: Lê Thị Thủy .Ngày đăng: 09/10/2020 .Lượt xem: 480 lượt.
Ngày 8/10, tại Hà Nội, Thanh tra Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tuyên truyền, phổ biến nghiệp vụ công tác thanh tra ngành TT&TT quý III/2020 và sơ kết 9 tháng đầu năm 2020. Ông Võ Thanh Lâm, Chánh Thanh tra Bộ TT&TT chủ trì Hội nghị; tham dự có đại diện lãnh đạo các Cục được giao thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành thuộc Bộ TT&TT và lãnh đạo, thanh tra 63 Sở TT&TT trên toàn quốc.


20201008-l1.jpg

Chánh Thanh tra Bộ TT&TT Võ Thanh Lâm phát biểu tại Hội nghị trực tuyến

Phát biểu tại Hội nghị, Chánh Thanh tra Bộ TT&TT Võ Thanh Lâm chia sẻ: Ngành TT&TT đang đứng trước rất nhiều thách thức. Đó là cách mạng số trong kỷ nguyên số, gắn với chuyển đổi số, kinh tế số, chính phủ điện tử, thành phố thông minh, mobile money; vấn đề an toàn, an ninh không gian mạng; báo chí và mạng xã hội; bưu chính gắn với thương mại điện tử… Những thách thức mới đòi hỏi thanh tra ngành TT&TT nói riêng cần có cách tiếp cận mới mang tính đột phá, đổi mới cách làm.

Để nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác cần đảm bảo nguyên tắc “tường minh” trong các quy định về quy trình thực hiện và xác định hành vi vi phạm, chế định pháp luật về chế tài áp dụng; có công cụ và phương tiện để đo đạc, giám sát để kịp thời phát hiện hành vi; có chế tài đủ sức răn đe; ứng dụng CNTT để xây dựng, hoàn thiện cơ sở dữ liệu phục vụ hoạt động nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra trong ngành TT&TT; tăng cường phân cấp để các Sở TT&TT các tỉnh giải quyết, xử lý đối với các trường hợp vi phạm trên địa bàn…, ông Võ Thanh Lâm nhấn mạnh.
 
Theo báo cáo tại Hội nghị, năm 2020, Thanh tra Bộ giảm số lượng các cuộc thanh tra, tăng cường các cuộc kiểm tra, giám sát và thanh tra bằng hình thức trực tuyến.
 
Trong quý III và 9 tháng đầu năm 2020, Thanh tra Bộ TT&TT đã tiến hành thanh tra lĩnh vực hành chính đối với 02 đơn vị thuộc Bộ TT&TT. Qua thanh tra thấy về cơ bản, các đơn vị được thanh tra đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng và ban hành đầy đủ các nội quy, quy chế, quy định nhằm đảm bảo cho hoạt động được thực hiện công khai, dân chủ. Trong quá trình thanh tra, Thanh tra Bộ cũng đã góp ý, hướng dẫn các đơn vị được thanh tra thực hiện đúng quy định của pháp luật. Đồng thời cũng chỉ ra một số thiếu sót, tồn tại trong công tác quản lý, sử dụng tài sản công, kê khai tài sản, thu nhập và việc chấp hành chế độ báo cáo theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.
 
Đối với lĩnh vực Bưu chính: Qua việc tiến hành thanh tra doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bưu chính, Thanh tra Bộ nhận thấy các vấn đề cụ thể của doanh nghiệp bưu chính như: thay đổi địa chỉ trụ sở chính; việc thay đổi nội dung so với mẫu phiếu gửi, quy định thời hiệu khiếu nại; quy định thời hạn giải quyết khiếu nại, mức bồi thường và thực hiện chế độ báo cáo chưa đúng quy định của Luật bưu chính; chưa có Văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính do Sở TT&TT các tỉnh, thành phố cấp cho 227 Văn phòng đại diện theo quy định tại điểm g khoản 1 Điều 25 Luật Bưu chính, yêu cầu chấn chỉnh kịp thời.
 
Đối với lĩnh vực Viễn thông và CNTT: Qua giám sát cho thấy, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, hàng hóa viễn thông, CNTT, an toàn thông tin, chữ ký số và chứng thực chữ ký số công cộng cơ bản chấp hành tương đối tốt pháp luật. Tuy nhiên, còn có một số tồn tại như: Nợ phí tần số, nợ Quỹ viễn thông công ích Việt Nam; Việc chấp hành pháp luật về quản lý thông tin thuê bao còn nhiều tồn tại, hiện nay vẫn mua được SIM đã đăng ký trước thông tin thuê bao dễ dàng; Có doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet truy nhập cáp quang ở các khu đô thị có mức giá cao hơn nhiều so với mức giá của các doanh nghiệp chiếm thị phần khống chế gây bức xúc cho người sử dụng; Xuất hiện việc người dân hoặc doanh nghiệp thuê lại dịch vụ của các doanh nghiệp viễn thông và thiết lập mạng viễn thông cung cấp dịch vụ cho người dân không có giấy phép tại Yên Bái, Lào Cai và một số địa phương khác; Tình trạng doanh nghiệp viễn thông di động áp dụng một số chính sách của mình nhằm hạn chế việc chuyển mạng, giữ nguyên số để giữ thuê bao làm phát sinh khiếu nại; Vẫn còn tình trạng doanh nghiệp bán thiết bị viễn thông, CNTT chưa thực hiện việc chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy, gắn dấu hợp quy bị xử lý vi phạm hành chính; Tình trạng thiết bị khuếch đại sóng di động nhập lậu, bán trên mạng Internet gây can nhiễu cho các mạng di động khó bị ngăn chặn.
 
Đối với các Cục được giao thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành, 9 tháng đầu năm 2020, Cục Tần số  tiến hành Thanh tra theo kế hoạch 12 cuộc; Kiểm tra theo kế hoạch 72 tổ chức, cá nhân và kiểm tra đột xuất 132  tổ chức, cá nhân; ban hành 53 quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với tổ chức, cá nhân. Nội dung vi phạm chủ yếu phát hiện qua thanh tra, kiểm tra là các vi phạm về sử dụng thiết bị vô tuyến điện không có giấy phép, sử dụng thiết bị tần số vô tuyến điện không đúng tần số quy định trong giấy phép.
 
Cục Viễn thông: 9 tháng đầu năm 2020, thanh tra Cục Viễn thông đã và đang thực hiện 11 cuộc (trong đó gồm 07 cuộc thanh tra theo kế hoạch và 04 cuộc thanh tra đột xuất); ban hành 06 quyết định xử phạt vi phạm hành chính.
 
Lĩnh vực báo chí truyền thông: Ở lĩnh vực xuất bản, in và phát hành: Qua các cuộc kiểm tra, giám sát, đã phát hiện các hành vi vi phạm chủ yếu như tàng trữ, phát hành, xuất bản phẩm không có hóa đơn, chứng từ thể hiện nguồn gốc hợp pháp; in xuất bản phẩm nhưng cơ sở in không đủ điều kiện hoạt động theo quy định; Phát hành xuất bản phẩm nhưng không đăng ký hoạt động với cơ quan nhà nước có thẩm quyền; Ký hợp đồng in không đúng đối tượng theo quy định; Xuất bản xuất bản phẩm có nội dung không phù hợp thuần phong mỹ tục; Phát hành xuất bản phẩm khi chưa có quyết định phát hành của giám đốc Nhà xuất bản. 9 tháng đầu năm 2020, Cục Xuất bản, In và Phát hành đã tiến hành thanh tra 02 cuộc thanh tra đối với 02 tổ chức (đạt 100% kế hoạch đề ra).
 
Trong Quý III/2020, Phòng Thanh tra Báo chí và Thông tin trên mạng đã tiến 04 cuộc kiểm tra tạp chí, trong đó đã xử phạt vi phạm mức 48 triệu đối với Tạp chí (Ngày nay; Tạp chí Môi trường đô thị Việt Nam; Tạp chí Thương hiệu và công luận; Tạp chí Đồng hành Việt) và tăng cường thực hiện hoạt động giám sát.
 
Trong hoạt động báo chí, bên cạnh những cơ quan báo chí có đóng góp tích cực vào ổn định tình hình chính trị, an toàn xã hội, tạo sự đồng thuận, tạo niềm tin trong xã hội; còn tồn tại tình trạng một số cơ quan báo chí hoạt động không đúng tôn chỉ mục đích, đi sâu khai thác những sơ hở của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, mặt trái của xã hội; chưa chú trọng đúng mức đến tính chất của tạp chí, đến tính chuyên sâu, chuyên ngành, tập trung nhiều ở nhóm tạp chí của các hội… Nhiều cơ quan báo chí chưa thực hiện đúng quy định ghi trong giấy phép hoạt động báo chí, tăng trang, thay đổi khuôn khổ, gộp số khi chưa được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chấp thuận.
 
Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mạng xã hội và thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp, nhiều doanh nghiệp đã chấp hành nghiêm túc quy định về quản lý, cung cấp và sử dụng thông tin trên mạng, tổng hợp thông tin theo chủ đề đăng ký, tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, một số mạng xã hội trở thành nơi tập hợp thành viên quan tâm đến một lĩnh vực nhất định với nhiều thông tin hữu ích, các mạng xã hội, trang thông tin điện tử tổng hợp này đã góp phần lan tỏa thông tin, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị chấp hành nghiêm túc quy định pháp luật, trên thực tế một số tổ chức, cá nhân lợi dụng tiện ích của môi trường mở đã thiết lập trang thông tin điện tử, mạng xã hội vì mục đích không trong sáng, lợi dụng trang thông tin điện tử tổng hợp để đăng tải thông tin bất lợi cho cơ quan, tổ chức, cá nhân, gây sức ép để mưu lợi, với cách thức này một số trang thông tin điện tử tổng hợp, mạng xã hội có dấu hiệu báo hóa, gây bức xúc dư luận xã hội…
 
Trong 9 tháng đầu năm 2020, Cục Báo chí đã tiến hành thanh tra 02 cuộc thanh tra theo đúng tiến độ tại Kế hoạch thanh tra năm 2020 và 01 cuộc kiểm tra, ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 11 trường hợp. Cục Báo chí đã chỉ ra những thiếu sót, tồn tại trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về hoạt động báo chí; các cơ quan báo chí đã nghiêm túc, chủ động thực hiện các biện pháp khắc phục thiếu sót, tồn tại, hạn chế, thực hiện các kiến nghị và nghiêm chỉnh chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính.
 
Bên cạnh đó, Công tác tiếp dân tại Bộ TT&TT được thực hiện đúng theo quy định của Luật Tiếp công dân và Quy trình tiếp công dân của Thanh tra Chính phủ. Tại Bộ TT&TT không có vụ việc khiếu kiện đông người, kéo dài, phức tạp... Do thực hiện tốt công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, xử lý dứt điểm các vụ khiếu kiện nên tình hình khiếu nại tố cáo trong Quý III và 9 tháng đầu năm 2020 tại Bộ TT&TT và các cơ quan đơn vị thuộc Bộ không có khiếu kiện kéo dài cũng như khiếu kiện đông người.
 
Đối với công tác phòng, chống tham nhũng luôn được Ban cán sự đảng, lãnh đạo Bộ TT&TT quan tâm, tập trung chỉ đạo, thực hiện đạt được kết quả tốt, tạo chuyển biến tích cực góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả cho việc phát triển ngành TT&TT.
 
Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Nguyễn Khắc Lịch, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) phổ biến Nghị định 91/2020/NĐ-CP ngày 14/8/2020 về chống thư rác, thư điện tử rác và cuộc gọi rác; ông Đỗ Hữu Trí, Phó Chánh thanh tra Bộ TT&TT chia sẻ về ”Một số vấn đề cần lưu ý trong xử lý vi phạm hành chính”...
 
Tại Hội nghị, nhiều Sở TT&TT đã kiến nghị đề xuất xử lý vi phạm trong lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ TT&TT như: Xử lý vấn đề thông tin sai sự thật trên môi trường mạng; vấn đề phóng viên thường trú; báo hóa tạp chí; vấn nạn in lậu, in nối bản; vấn đề thu chênh lệch tiền cước viễn thông trái với quy định về cung cấp kinh doanh dịch vụ Internet; về tin nhắn rác, cuộc gọi rác, thư rác; về nội dung bán lại dịch vụ viễn thông; việc phát hiện hàng lậu, hàng cấm qua đường bưu chính…/.

Nguồn tin: mic.gov.vn
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Ngành TT&TT: Chủ động rà soát, kiểm tra, xử phạt các đối tượng lan truyền tin giả về COVID-19 (Ngày đăng: 12/08/2021 )
Hội nghị trực tuyến góp ý sửa đổi, bổ sung Nghị định số 15/2020/NĐ-CP và số 119/2020/NĐ-CP (Ngày đăng: 25/06/2021 )
Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2021 (Ngày đăng: 19/01/2021 )
Đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm, buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ngày đăng: 08/01/2021 )
Thanh tra ngành TT&TT cần chú trọng chuyển đổi số trong công tác thanh tra (Ngày đăng: 05/01/2021 )
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành TT&TT năm 2020 (Ngày đăng: 29/10/2020 )
Ra mắt Chuyên mục Chính sách pháp luật Thông tin và Truyền thông (Ngày đăng: 09/10/2020 )
         
Các tin cũ hơn:
Thông tin sai sự thật, báo Thanh Niên bị phạt 45 triệu đồng và phải cải chính (Ngày đăng: 10/09/2020 )
Xử phạt 04 cơ quan báo chí vì thông tin sai sự thật (Ngày đăng: 08/09/2020 )
Xử phạt vi phạm hành chính Tạp chí Ngày Nay và Tạp chí điện tử Ngày Nay (Ngày đăng: 07/09/2020 )
Xử lý nghiêm các địa phương, đơn vị làm chậm trễ quá trình giải ngân vốn đầu tư công (Ngày đăng: 21/08/2020 )
Lực lượng dân quân tự vệ Bộ TT&TT huấn luyện, kiểm tra bắn đạn thật (Ngày đăng: 21/08/2020 )
Lực lượng công an kiểm soát hơn 19 nghìn phương tiện trong ngày 2/8 (Ngày đăng: 03/08/2020 )
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ phòng, chống in lậu toàn quốc năm 2020 (Ngày đăng: 23/07/2020 )
Xử lý hiện tượng lưu hành sản phẩm bản đồ thể hiện sai lệch chủ quyền, biên giới quốc gia (Ngày đăng: 14/07/2020 )
Hội nghị tổng kết thanh tra diện rộng quản lý thông tin thuê bao di động (Ngày đăng: 05/06/2020 )
Bộ TT&TT tổng kết thanh tra diện rộng quản lý thông tin thuê bao trả trước (Ngày đăng: 05/06/2020 )
Tập huấn các văn bản pháp luật trong lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2020 (Ngày đăng: 04/06/2020 )
Xử phạt vi phạm hành chính đối với Báo Phụ nữ TPHCM (Ngày đăng: 02/06/2020 )
Khẩn trương xử lý dứt điểm các ổ dịch bệnh Dịch tả lợn Châu Phi (Ngày đăng: 23/04/2020 )
Xử lý nghiêm vi phạm liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19 (Ngày đăng: 09/04/2020 )
Thực hiện nghiêm biện pháp cách ly toàn xã hội, không để dịch bùng phát (Ngày đăng: 08/04/2020 )
Mức phạt đối với vi phạm các quy định về phòng chống Covid-19 (Ngày đăng: 07/04/2020 )
Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm hành vi vi phạm về phòng, chống Covid-19 (Ngày đăng: 07/04/2020 )
Tập trung đẩy mạnh chuyển đổi số lĩnh vực thanh tra ngành TT&TT (Ngày đăng: 27/03/2020 )
Xử phạt nghiêm đối với trường hợp tung tin sai sự thật trên mạng xã hội (Ngày đăng: 12/03/2020 )
Tung tin giả mạo, sai sự thật trên mạng xã hội bị phạt đến 20 triệu đồng (Ngày đăng: 05/02/2020 )
Tổng rà soát toàn bộ các văn bản QPPL thuộc lĩnh vực QLNN của Bộ (Ngày đăng: 24/02/2020 )
Nghị định mới về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử. (Ngày đăng: 05/02/2020 )
Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác ngành Thanh tra năm 2020 (Ngày đăng: 15/01/2020 )
Bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết (Ngày đăng: 06/01/2020 )
Công điện của Thủ tướng về tăng cường đảm bảo TTATGT dịp Tết và Lễ hội xuân 2020 (Ngày đăng: 10/12/2019 )
Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo thanh tra diện rộng về quản lý thông tin thuê bao di động (Ngày đăng: 01/10/2019 )
Tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật trong lĩnh vực thông tin và truyền thông (Ngày đăng: 24/09/2019 )
Nghị định 46/2019/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao (Ngày đăng: 18/06/2019 )
Xử phạt MobiFone 100 triệu đồng (Ngày đăng: 23/04/2019 )
Kiểm tra đột xuất các tổ chức, cá nhân kinh doanh thiết bị thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam (Ngày đăng: 23/04/2019 )
HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN LUẬT TIẾP CẬN THÔNG TIN (Ngày đăng: 13/07/2017 )
Sở Thông tin và Truyền thông kiểm tra định kỳ việc sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện năm 2018. (Ngày đăng: 05/11/2018 )
Thanh tra Chính phủ họp báo Quý II/2016 (Ngày đăng: 01/08/2016 )
Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu làm việc với Trung tâm Thông tin (Ngày đăng: 28/07/2016 )
Tập Huấn Bộ chỉ số đánh giá công tác phòng, chống Tham nhũng (Ngày đăng: 28/07/2016 )
Hội nghị sơ kết công tác Đảng TTCP 06 tháng đầu năm 2016 (Ngày đăng: 15/07/2016 )
Xử phạt vi phạm hành chính về thông tin sai sự thật về bài viết “Quảng Nam dân chài lưới bắt được nàng tiên cá” (Ngày đăng: 12/01/2016 )
Bộ TT&TT tiếp tục xử lý sai phạm trong lĩnh vực báo chí, TTĐT (Ngày đăng: 31/08/2015 )
Tạm đình bản tạp chí Thực phẩm chức năng 3 tháng (Ngày đăng: 21/08/2015 )
Xử phạt Công ty Trí Tuệ Việt 200 triệu đồng (Ngày đăng: 03/08/2015 )
Xử phạt 02 công ty vì quảng cáo sai sự thật dịch vụ tra cứu điểm thi và thu cước dịch vụ đối với tin nhắn không được cung cấp (Ngày đăng: 03/08/2015 )
Xử phạt Công ty TNHH dịch vụ thương mại tổng hợp Đức Tiến do xuất bản xuất bản phẩm không có quyết định xuất bản (Ngày đăng: 30/07/2015 )
Đẩy mạnh tuyên truyền công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ngày đăng: 30/07/2015 )
Đình bản tạm thời hai ấn phẩm của Báo Đời sống và Pháp luật (Ngày đăng: 10/07/2015 )
Bộ TT&TT chỉ đạo tăng cường quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng (Ngày đăng: 02/07/2015 )
Kiểm tra thiết bị thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. (Ngày đăng: 30/06/2015 )
"Dùng Facebook để nói xấu Đảng, Nhà nước cần phải bị nghiêm trị" (Ngày đăng: 29/06/2015 )
Bổ sung quy định bảo vệ thông tin cá nhân trên mạng (Ngày đăng: 22/06/2015 )
Kết quả thanh tra về quản lý thuê bao di động trả trước trên địa bàn tỉnh Quảng Nam năm 2015 (Ngày đăng: 17/06/2015 )
Kết quả kiểm tra đột xuất tần số vô tuyến điện tại Ủy Ban nhân xã Tiên Châu. (Ngày đăng: 12/06/2015 )
Kết quả kiểm tra đột xuất tần số vô tuyến điện tại UBND xã Điện Phương. (Ngày đăng: 10/06/2015 )
Kết quả kiểm tra đột xuất tần số vô tuyến điện tại Hội An. (Ngày đăng: 08/06/2015 )
Cần thiết ban hành Luật An toàn thông tin (Ngày đăng: 04/06/2015 )
Hệ thống hóa các văn bản pháp luật về Thông tin và Truyền thông (Ngày đăng: 03/06/2015 )
Phạt báo Công an nhân dân 15 triệu đồng vì thông tin sai sự thật (Ngày đăng: 02/06/2015 )
Hội thảo về xây dựng Chiến lược phát triển ngành Thanh tra (Ngày đăng: 01/06/2015 )
Kiên định thực hiện lời hứa trước Quốc hội, trước nhân dân (Ngày đăng: 21/05/2015 )
Khởi tố ông Kim Quốc Hoa, nguyên Tổng biên tập báo Người cao tuổi (Ngày đăng: 13/05/2015 )
Người dùng internet cần nêu cao cảnh giác (Ngày đăng: 12/05/2015 )
Những trang mạng mang tên lãnh đạo Đảng và Nhà nước: Đều là mạo danh (Ngày đăng: 17/03/2015 )
Kiểm tra thường kỳ công tác chấp hành pháp luật về phí, lệ phí tại Bộ Thông tin và Truyền thông (Ngày đăng: 17/03/2015 )
Đề nghị cách chức TBT báo Người cao tuổi (Ngày đăng: 09/02/2015 )
Sẽ mạnh tay xử lý doanh nghiệp phát tán tin nhắn rác dịp Tết (Ngày đăng: 03/02/2015 )
VTV bị phạt 40 triệu đồng vì sai sót trong 'Điều ước thứ bảy' (Ngày đăng: 20/01/2015 )
Cảnh giác, tẩy chay thông tin bôi nhọ, ngụy tạo (Ngày đăng: 15/01/2015 )
Thanh tra Bộ triển khai kế hoạch năm 2015 (Ngày đăng: 25/12/2014 )
Xử phạt vi phạm hành chính đối với Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin và báo Tuổi trẻ (Ngày đăng: 17/12/2014 )
Tịch thu tên miền tinso.vn, xử phạt trang 2d.com.vn và cuoi24h.vn (Ngày đăng: 02/12/2014 )
Phạt 3 cơ quan báo chí thông tin không chính xác (Ngày đăng: 26/11/2014 )
Quản lý dịch vụ thoại, nhắn tin trên nền Internet (Ngày đăng: 13/11/2014 )
Đẩy mạnh việc thu hồi, xử lý sau thanh tra (Ngày đăng: 22/10/2014 )
Kết quả xử lý các trang TTĐT vi phạm trên địa bàn Hà Nội (Ngày đăng: 22/10/2014 )
Kết quả xử lý vi phạm đối với phóng viên báo Thanh niên (Ngày đăng: 08/10/2014 )
Giữa tháng 10 phải hoàn thiện đề cương chi tiết Chiến lược Phát triển ngành (Ngày đăng: 02/10/2014 )
26 cơ quan báo chí sai phạm đã được Bộ TT&TT chỉ đạo xử lý trong 9 tháng năm 2014 (Ngày đăng: 02/10/2014 )
Thứ trưởng Bộ TT&TT: Kiên quyết xử lý ấn phẩm có nội dung sai trái (Ngày đăng: 30/09/2014 )
Xây dựng thước đo hiệu quả để nâng cao hiệu quả phòng, chống tham nhũng (Ngày đăng: 24/09/2014 )
Ký kết hợp tác về PCTN với Cục Chống tham nhũng Liên bang Nga (Ngày đăng: 24/09/2014 )
Khiếu nại vượt cấp: Không nên đổ hết cho dân (Ngày đăng: 19/09/2014 )
Nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo giai đoạn hiện nay (Ngày đăng: 19/09/2014 )
Bộ TT&TT chỉ đạo xử lý sai phạm trang thông tin điện tử (Ngày đăng: 19/09/2014 )
Thứ trưởng Bộ TT&TT: “Sẽ tiếp tục đình bản báo lá cải” (Ngày đăng: 15/09/2014 )
Bộ TT&TT xử phạt trang thông tin điện tử chưa có giấy phép (Ngày đăng: 15/09/2014 )
Tạm ngừng xuất bản chuyên trang Tấm Gương để chấn chỉnh (Ngày đăng: 12/09/2014 )
Bộ TT&TT tiếp tục xử phạt một số cơ quan báo chí sai phạm (Ngày đăng: 11/09/2014 )
Tăng cường phối hợp trong giám sát giải quyết khiếu nại, tố cáo (Ngày đăng: 11/09/2014 )
Thông tư liên tịch mới: Tăng thẩm quyền cho thanh tra cấp tỉnh (Ngày đăng: 09/09/2014 )
Phạt 2 báo vì 'Bài văn... khiến phụ huynh ngã ngửa' (Ngày đăng: 05/09/2014 )
Việt Nam, Singapore tăng cường hợp tác phòng, chống tham nhũng (Ngày đăng: 05/09/2014 )
Cần thiết chế “không thiên vị” để chống tham nhũng (Ngày đăng: 05/09/2014 )
Chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về phòng ngừa tham nhũng (Ngày đăng: 28/08/2014 )
Phạt 3 báo 180 triệu đồng vì 'Thư gửi bố...' (Ngày đăng: 28/08/2014 )
Tăng cường liêm chính, trách nhiệm giải trình và minh bạch trong ngành Tư pháp (Ngày đăng: 27/08/2014 )
Phạt 207 triệu, đình bản báo điện tử Trí Thức Trẻ (Ngày đăng: 15/08/2014 )
Bí quyết đưa luật vào đời sống nhanh nhất (Ngày đăng: 15/08/2014 )
Trước 15/9 tổ chức hội nghị quán triệt Luật Tiếp công dân (Ngày đăng: 15/08/2014 )
Bộ TT&TT chỉ đạo xử nghiêm vụ viết bài 'Gái miền Tây...3N' (Ngày đăng: 15/08/2014 )
Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Chiến Bình làm việc với Cục III về công tác thanh tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo (Ngày đăng: 06/08/2014 )
Giao ban công tác tháng 7 và triển khai nhiệm vụ tháng 8/2014 (Ngày đăng: 06/08/2014 )
Tuổi trẻ Thanh tra Chính phủ với các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ (Ngày đăng: 31/07/2014 )
         

CHỈNH PHỦ ĐIỆN TỬTÌNH HÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ


liên kết web

Thăm dò ý kiến

Đánh giá chất lượng hoạt động của đơn vị :

BẢN QUYỀN THUỘC SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG QUẢNG NAM
Email: stttt@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập